Hiện nay bất động sản ở Việt Nam không ngừng sôi động, đặc biệt là các căn hộ tại Thủ Đô Hà Nội và TPHCM được chú trọng, có những sản phẩm sánh ngang với Bangkok, Singapore về chất lượng và giá cả.

Sự phát triển của Bất Động Sản Việt Nam

Trải qua các năm, chuyên gia đều phân tích mức giá rẻ của bất động sản Việt Nam như một ưu điểm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, tạo tiềm năng cho tương lai.

Đầu năm 2021, đối với thị trường Hồng Kông có giá cao kỷ lục 18.000usd/m2 thì ở Sài Gòn đã phát triển những dự án căn hộ hàng hiệu sang trọng bậc nhất như tại Bangkok và Singapore.

Với phần đông khách hàng quan tâm đến thị trường địa ốc nói chung, khi vốn đã quen với mức giá trung bình gần 7.000 đô la Mỹ/m2 của phân khúc căn hộ hạng sang tại TPHCM và khoảng 5.100 đô la Mỹ/m2 tại Hà Nội, mức giá này dường như “siêu thực”.

Nhu cầu giỏ “Hàng hiệu” đang được gia tăng

Hầu hết các dự án cao cấp đều được quy chuẩn trong tất cả các khâu từ thiết kế, thi công đến dịch vụ bán hàng và hậu mãi, bao gồm những quản lý vận hành và bảo trì nâng cấp dự án để khách hàng có trải nghiệm sống tốt nhất.

Nhu cầu bổ sung một món hàng hiệu như vậy vào bộ sưu tập hàng hiệu là có thật trong tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam. Theo Knight Frank, số người có tài sản ròng trên 1 triệu đô ở Việt Nam đã tăng hơn 4.000 người trong 5 năm qua, đạt gần 19.500 người trong năm 2020 (tuy trên thực tế, các chuyên gia cho rằng con số này có thể cao hơn nhiều).

Rất nhiều người thuộc tầng lớp mới giàu này đều muốn khẳng định thành tựu của mình sau nhiều năm phấn đấu và được hưởng thụ sau những vất vả. Đó là động lực khiến những khách hàng này khao khát mang “thương hiệu” vào không gian sống hàng ngày của họ.

Các thương hiệu quốc tế trong phân khúc bất động sản “hàng hiệu” cũng đang chú ý đến Việt Nam và tìm kiếm cơ hội tiếp nối Marriott mang sản phẩm căn hộ hàng hiệu trong đô thị của mình vào thị trường này. Theo Savills, Việt Nam dự kiến sẽ có thêm ít nhất 6 dự án bất động sản hàng hiệu mới trong tương lai, đưa Việt Nam vào top 10 quốc gia có số lượng dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất trên thế giới.

*Theo nguồn: https://vietstock.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.