Giới thiệu

Giới thiệu

Sơ lược Công ty

Công ty CP In Sách Giáo Khoa Hòa Phát (Mã CK: HTP) thành lập năm 1996, tiền thân là Xí nghiệp In sách giáo khoa Hòa Phát thuộc Nhà xuất bản Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm 2006, HTP chính thức niêm yết trên Sàn chứng khoán với mã cổ phiếu – HTP.

HTP định hướng cấu trúc TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ĐA NGÀNH, trong đó đầu tư bất động sản là lĩnh vực chủ lực. Đồng thời, song song phát triển các lĩnh vực trọng yếu khác như tài chính, giáo dục, M&A,… trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay, chuỗi công ty thành viên của HTP có văn phòng tại nhiều tỉnh/ thành như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận,…. Thông qua các hoạt động đầu tư tại tổ chức kinh doanh giàu tiềm năng, HTP nắm giữ nhiều tài sản giá trị, đặc biệt là chuỗi quỹ đất tiềm năng hàng trăm hecta từ Đà Nẵng trở vào.

Với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và giàu tiềm lực tài chính, HTP cam kết mang tới cơ hội đầu tư tài chính hiệu quả cho khách hàng, tối ưu giá trị và hài hòa lợi ích cho đối tác – cổ đông, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Tài Chính Thông Minh - Định Vị Thành Công

Lĩnh vực hoạt động

 Bất Động Sản
Bất Động Sản
Với tiềm lực tài chính vững chắc, HTP tham gia vào lĩnh vực BĐS trong vai trò đầu tư tài chính vào chuỗi dự án tiềm năng, đa dạng phân khúc và dòng sản phẩm.

Hỗ trợ giáo dục
Hỗ trợ giáo dục
HTP tiếp tục phát triển ngành đầu tư truyền thống – in sách giáo khoa và đầu tư vào các hạng mục mở rộng trong ngành giáo dục. Cập nhập, đổi mới và sáng tạo là cách để lĩnh vực giáo dục của HTP giữ vững vị thế trong ngành.
Tài Chính
Tài Chính
Sở hữu đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu sắc thị trường, HTP tham gia vào lĩnh vực tài chính với vai trò là quỹ đầu tư tìm kiếm các dự án tiềm năng góp vốn.

Bên cạnh đó, HTP cung cấp gói giải pháp tài chính hiệu quả, tư vấn tài chính cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.
Tầm nhìn

Tập đoàn đầu tư đa ngành được tin tưởng lựa chọn tại Việt Nam

Sứ mệnh

Với khách hàng: Dịch vụ chất lượng – Đầu tư hiệu quả

Với đối tác, cổ đông: Giá trị tối ưu – Hài hòa lợi ích

Với đội ngũ cộng sự: Môi trường làm việc lý tưởng

Với cộng đồng: Đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội

Giá trị cốt lõi

Chân thành
Nền tảng khởi đầu cho các mối quan hệ bền chặt và lâu dài. Luôn lắng nghe, thấu hiểu, tôn trọng với tinh thần cầu thị, quan tâm và chia sẻ.
Đồng Hành
Là yếu tố quan trọng giữ vững uy tín. Thành viên HTP luôn có tinh thần trách nhiệm, chính trực, tuyệt đối thực thi cam kết với người khác trong mọi hoạt động.
Phụng Sự
Luôn phục vụ khách hàng tận tâm - tận lực
Sáng tạo
Không ngừng nâng cao kiến thức, luôn đổi mới, sáng tạo trong tư duy và hành động để tiên phong kiến tạo nên các giá trị mới.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Giải thưởng

Tổ hợp nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất miền Nam
Tổ hợp nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất miền Nam
Top 10 dự án du lịch tiềm năng nhất Việt Nam 2022
Top 10 dự án du lịch tiềm năng nhất Việt Nam 2022
Năm 2019
Top 10 dự án du lịch tiềm năng nhất Việt Nam 2023
Top 10 dự án du lịch tiềm năng nhất Việt Nam 2023
Năm 2020
Đang cập nhật
Đang cập nhật